Nguyên liệu:
-400g tôm
-200g bột ngô
-Gia vị : muối, ớt, tỏi, tiêu
-Rau mùi
Thực hiện:
-Tôm rửa sạch, rút chỉ sống lưng, để ráo nước và trộn đều với bột ngô
-Tỏi, ớt băm nhỏ, rau mùi rửa sạch .
-Đun sôi chảo dầu, phi thơm tỏi, tỏi vàng thì vớt ra
-Cho tôm vào chảo dầu vừa phi tỏi, chiên tôm vàng rồi vớt ra để ráo dầu
-Chuẩn bị một cái chảo khác, cho vào ít dầu và đợi dầu sôi cho ớt bằm, tiêu, muối, tôm và tỏi phi vàng vào, đảo đều nhanh tay rồi tắt bếp
-Trang trí với rau mùi
*Món này đơn giản, dễ thực hiện, ăn kèm với cơm nóng, dẻo, thơm*
_Chúc các bạn thành công và ngon miệng_
0 nhận xét:
Đăng nhận xét